LimberNow - Uber trong lĩnh vực Xây Dựng và Nội Thất

Các bước để ngôi nhà bạn luôn mới

Làm sao để giữ cho ngôi nhà mình luôn mới, sạch sẽ dù phải chịu rất nhiều tác động của thời tiết: mưa, nắng, gió bão sẽ làm nhà bạn nhanh chóng bị ẩm mốc, mọc rêu thậm chí còn bị thấm nước. Để giải quyết những vấn đề này, LimberNow với dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp, nhanh chóng. 

Dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp Limbernow

Các bước sơn nhà chuyên nghiệp cùng Limbernow

Xử lý vết sơn tường nhà cũ 

Khi sơn tường nhà cũ thì xiệc xử lý các vết cũ trên tường , xử lý màu sơn là một điều vô cùng quan trọng để sơn nhà cũ được đẹp hơn

Đối với việc xử lý các vết trên tường : Trường hợp tường nhà bạn và các vết sơn có liên quan đến vữa thì phải cạo và trát lại .Nếu lớp sơn cũ không còn bám dính tốt thì phải xả bỏ hoàn toàn lớp sơn cũ , sau đó vệ sinh sạch bề mặt rồi trét bột , sơn lót chống kiềm và sơn hoàn thiện.

Trường hợp sơn cũ vẫn còn bám dính tốt thì chỉ cần làm vệ sinh sạch sẽ bề mặt cần sơn, sau đó sơn 1 lớp sơn lót và 2 lớp sơn hoàn thiện.

Đối với xử lý sơn màu cũ : nếu vết sơn tường cũ nhà bạn kém chất lượng hay quá khác biệt với màu sơn mới thì không nên đè trực tiếp lên vết sơn cũ , mà bạn phải sơn một lớp sơn trắng trước .Như vậy, màu sơn mới sẽ nổi lên rất nhiều và không còn màu sơn cũ sót lại.

Quy trình sơn mới

Sau khi tường nhà đã khô tiến hành sơn bã matit để làm phẳng bề mặt. Matit chọn phải dựa vào các tiêu chí độ bám dính, chất lượng để tăng độ bền cho lớp sơn mới.

Tiếp theo là sơn lót sẽ giúp ngăn ẩm, ngăn kiềm , chống thẩm thấu cho ngôi nhà của bạn. Do đó việc chọn sơn lót chất lượng là vô cùng quan trọng. Gia chủ đừng nên tiết kiệm mà bỏ qua sơn lót hoặc sơn lót kém chất lượng sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến quy trình sơn nhà cũng như tuổi thọ sau này của sản phẩm.

Bước cuối cùng là thi công sơn phủ, nếu như sơn lót có tác dụng ngăn ẩm và chống thấm cho tường nhà thì sơn phủ được ví như lớp áo có tác dụng bảo vệ và trang trí. Khi tiến hành thi công sơn phủ nên chọn sơn phủ 2 lớp để đảm bảo về mặt mỹ  thuật và độ bền được tốt hơn. 

Như vậy với các bước sơn nhà mà Limbernow đưa ra là ta đã hoàn thành quy trình sơn nhà, sơn tường một cách hoàn thiện và dễ dàng hơn. 

Từ Khóa:
Bình Luận