LimberNow - Uber trong lĩnh vực Xây Dựng và Nội Thất

Câu chuyện từ làng nghề gỗ của một vùng quê

Đồng Kỵ – Liên Hà còn đâu những tiếng cưa, xẻ, đục đẽo lách cách khắp các ngõ xóm?

Tôi sinh ra tại Làng nghề mộc Liên Hà- Đông Anh – Hà Nội, đây được xem là đất gỗ với nghề truyền thống sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ, gỗ chạm khắc. Cũng gần với Liên Hà là làng nghề gỗ Đồng Kỵ, vùng đất được đánh giá là “ làng giám đốc “ hay “ làng tỷ phú”bởi thu nhập của người dân từ nghề gỗ là rất cao. Với đội ngũ thợ có tay nghề lâu năm, vô cùng chuyên nghiệp.
Thế nhưng Liên Hà và Đồng Kỵ gần đây lại vô cùng trầm lắng , ảm đạm , đi khắp các ngõ xóm mới bắt gặp được một hộ gia đình vang lên tiếng cưa, xẻ. Vẫn còn đây hàng trăm biển hiệu công ty, xong không khí lao động khẩn trương, hối hả đã không còn.

Lý do là gì ?

Đó là tình trạng vắng khách triền miên khiến không ít cửa hàng đóng cửa, không thiết bán. Trước nay đối tượng khách sang đặt hàng chủ yếu là khách Trung Quốc , gần đây cũng thưa dần, khách nội địa rất ít hoặc rất hiếm tìm về Đồng Kỵ để mua , bởi lẽ các xuởng nhỏ khó khăn trong việc tìm kiếm và tiếp cận khách hàng.
Ở đây còn khó khăn về việc tìm kiếm cũng như kết nối với đội ngũ kiến trúc sư, vì thế mẫu mã sản phẩm không được đa dạng và chuyên nghiệp. Hầu hết phần lớn mẫu mã, kiểu dáng đều từ Trung Quốc gửi sang.
Dẫn đến nguồn thu nhập, công việc ngày càng it, nhiều người trong làng phải bỏ đi nơi khác lập nghiệp. Chứng kiến được khó khăn của làng và các nhà xưởng sản xuất đồ gỗ, tôi bắt đầu đưa ứng dụng công nghệ để nhằm kết nối khách hàng với làng nghề của mình.

Giải pháp cho ngành nội thất

Limbernow ra đời, áp dụng công nghệ 4.0 hiện đại mang đến giải pháp tối ưu, hiệu quả cho hệ thống nhà xưởng của mình. Đối với nhà xưởng chúng tôi giúp kết nối nhanh chóng với khách hàng, đội ngũ thợ, kiến trúc sư mà không cần phải đi xa tìm kiếm.Về kiến trúc sư chúng tôi giúp họ nâng cao tay nghề, đưa nhiều bản thiết kế độc quyền đến các nhà xưởng, họ ngày càng nâng cao tay nghề hơn . Đặc biệt với khách hàng, Limbernow tạo ra sự tiện lợi khi kết nối với nhà cung cấp uy tín, chất lượng cao, giá tốt phải chăng. Để mọi khó khăn trong vấn đề nội thất của căn hộ gia đình cũng như cửa hàng trở nên sang trọng, hiện đại.
Ngoài ra, chúng tôi không chỉ nhằm mục tiêu phát triển sự lớn mạnh về kinh tế mà còn mang tính xã hội, giúp cải thiện việc làm cho đội ngũ thợ, nhà xưởng.

Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng học hỏi, đổi mới để ngày càng phát triển, khẳng định thương hiệu LimberNow- Uber trong lĩnh vực nội thất không chỉ Việt Nam mà còn vươn tới thế giới, vươn ra một tầm cao mới.

Từ Khóa:
Bình Luận